CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Máy thổi khí ao tôm – giải pháp cung cấp oxy hữu hiệu nhất

Máy thổi khí ao tôm

Máy thổi khí ao tôm là thiết bị của công nghệ hiện đại và tiên tiến. Chúng đang dần thay thế cho các công nghệ sục khí cũ và mang lại hiệu quả cao hơn nhiều.

Máy thổi khí ao tôm – thiết bị quan trọng trong nuôi trồng thủy sản

Trong các ao, hồ nuôi tôm cá nếu muốn chúng phát triển khỏe mạnh cần phải đảm bảo đủ lượng oxy cần thiết. Đây là yếu tố tiên quyết để đảm bảo sự sống, phát triển cho tôm. Tuy nhiên, tại các ao nuôi tôm thâm canh, bán thâm canh do số lượng tôm nhiều nên chúng thải ra lượng chất thải khá lớn. Nó bao gồm phân, vỏ tôm, thức ăn thừa, các chất khí độc tích tụ… Những điều này sẽ khiến nguồn nước trong ao bị thiếu oxy hòa tan. Nếu không cải thiện sẽ làm ảnh hưởng lớn đến quá trình trao đổi chất của tôm.

Bổ sung oxy cho ao nuôi tôm là điều hết sức quan trọng. Những chiếc máy thổi khí ao tôm hiện đại là thiết bị được lựa chọn trong trường hợp này. Nó sẽ giúp nâng cao lượng khí và oxy hòa tan trong nước tốt hơn.

Trước đây, chúng ta thường dùng các thiết bị như cánh quạt, đá bọt, đĩa… để sục và khuếch tán khí trong ao. Chúng có giúp cải thiện oxy trong ao nuôi tôm nhưng hiệu quả không cao. Lượng oxy hòa tan không đảm bảo, không đào thải được khí độc tích tụ dưới đáy ao… Máy thổi khí ao tôm đã và đang khắc phục tốt những nhược điểm này. Nó mang lại hiệu quả cao và tốt hơn nhiều so với các thiết bị cũ.

Các loại máy thổi khí ao tôm là sản phẩm chuyên dụng dành cho ngành nuôi trồng thủy sản. Máy sẽ thực hiện việc thổi, sục khí để tạo ra hàng triệu bong bóng nhỏ li ti và liên tục. Với thiết kế hiện đại máy thổi khí ao tôm có thể đưa khí đến toàn bộ vị trí trong ao nuôi tôm. Nhờ đó, oxy được phân bổ đều tại các ao và đảm bảo môi trường sống cho tôm cá.

máy thổi khí ao tôm

Tính năng nổi bật của máy thổi khí ao tôm

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị được dùng để cung cấp và tăng oxy cho ao tôm. Nhưng máy thổi khí ao tôm vẫn là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất hiện nay.

Thiết bị máy thổi khí ao tôm sở hữu những tính năng, đặc điểm nổi bật so với các thiết bị khác như:

Hiệu suất hoạt động hiệu quả: Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến và sự tính toán kỹ lưỡng. Nên khi đưa vào vận hành hoạt động máy đem đến hiệu suất cao. Việc thổi, sục khí từ máy thổi khí ao tôm giúp tạo ra hàng triệu bong bóng nhỏ. Chúng len lỏi và tồn tại trong nước lâu hơn. Nhờ đó, oxy được cung cấp vào nước nhiều và tồn tại lâu hơn. Vì vậy, hiệu suất cao, mang đến lượng oxy đảm bảo cho các ao nuôi tôm.

Có khả năng tạo dòng mạnh: Các sản phẩm máy thổi khí ao tôm có các ống được lắp đặt dưới ao. Nếu việc bố trí máy thổi khí ao tôm hợp lý nó sẽ tạo được dòng mạnh, tạo dòng lưu thông trong nước rất tốt. Điều này cực kỳ có lợi cho hoạt động của tôm. Cũng như góp phần xử lý vi sinh vật, vệ sinh đáy ao một cách hiệu quả và tối ưu.

Có thể đặt sâu dưới ao: Hệ thống ao nuôi tôm, cá thường sẽ bị tù đọng ở đáy ao. Đó là vùng nước “chết” và nhiều cặn bẩn, vi sinh vật có hại cho tôm. Đặc biệt, khu vực đáy ao có rất nhiều khí độc có thể khiến tôm bị chết và gây ô nhiễm môi trường. Các thiết bị thông thường chỉ sục khí được ở tầng mặt, còn tầng đáy sẽ không được cải thiện. Nhưng với máy thổi khí ao tôm chúng có thể cải thiện được tầng đáy ao, giúp ao sạch, trong và không tích tụ khí độc. Mọi người có thể chọn loại máy thổi khí ao tôm đặt chìm hoặc lắp thêm thiết bị, ống dưới đáy ao để việc khuếch tán khí diễn ra tốt nhất.

Tiết kiệm điện: Một trong những tính năng nổi bật của máy thổi khí ao tôm là tiết kiệm điện năng. Đây là vấn đề mà các đơn vị nuôi tôm rất quan tâm. Vì nếu thiết bị sục khí tiêu hao nhiều điện họ sẽ phải tốn một khoản phí rất lớn. Điều này sẽ trở thành gánh nặng cho mọi người. Máy thổi khí ao tôm được thiết kế hiện đại, đa dạng công suất, hiệu suất cao nên tiết kiệm chi phí đáng kể. Chỉ cần chọn loại máy thổi với công suất tương ứng diện tích ao nhất định sẽ phát huy tác dụng rất tốt.

Hiện nay, máy thổi khí ao tôm SSR – Taiko là một trong những thương hiệu được tin dùng. Máy có chất lượng vượt trội, thiết kế nhỏ gọn và được sử dụng tại nhiều công trình lớn tại châu Á, châu Âu. Sản phẩm này rất đáng tin cậy và mang lại hiệu quả cao trong ngành nuôi trồng thủy sản, bể khuấy…

Hiện, Công ty Nhất Tinh là đơn vị phân phối và cung cấp máy thổi khí ao tôm uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Mọi sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ các thương hiệu uy tín. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm tốt, giá thành hợp lý nhất.