CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Đĩa phân phối khí Jaeger và đĩa EDI

Đĩa phân phối khí Jaeger hay EDI là thiết bị được sử dụng để cung cấp oxy cho bề mặt nước của ao, hồ. Nhờ có chúng mà các vi sinh vật hiếu khí có đủ điều kiện để phát triển tốt. Đây thực sự là thiết bị hữu ích cho các hệ thống xử lý nước thải, nuôi trồng thủy sản và nhiều ngành công nghiệp khác.

đĩa phân phối khí Jaeger

Vai trò và ưu điểm của đĩa phân phối khí

Đĩa phân phối khí hay còn gọi là đĩa thổi khí, đĩa khuếch tán khí. Chúng giữ vai trò quan trọng trong việc cung cấp và phân phối khí bề mặt cho các ao, hồ, bể chứa nước. Thiết bị được thiết kế dạng hình tròn với các bộ phận chính như: khung đĩa, màng đĩa, đầu nối ống dẫn khí, van một chiều, chốt giữ cố định đĩa.

Đĩa thổi khí được sử dụng để cung cấp khí oxy cho bề mặt nước được đồng đều, ổn định và nhiều hơn. Nhờ vào đó mà các vi sinh vật có đủ oxy để sinh trưởng và phát triển. Trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau đĩa phân phối khí là thiết bị không thể nào thiếu được.

Chúng được sử dụng trong các bể điều hòa, bể hiếu khí của hệ thống xử lý nước thải. Hoặc dùng trong các ao hồ nuôi thủy hải sản, thu hồi khí trong hầm biogas…

Xem thêm sản phẩm tại: wsc.com.vn/san-pham/dia-phan-phoi-thoi-suc-khi-tinh-edi

Ưu điểm của các loại đĩa phân phối khí

  • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên chất lượng cao, hoạt động hiệu quả.
  • Ít xảy ra lỗi kỹ thuật trong quá trình vận hành và mang đến kết quả cao.
  • Hiệu suất oxy hòa tan trong nước cao, tổn thất trở lực thấp.
  • Lắp đặt đơn giản với các khớp nối nhanh.
  • Đĩa thổi khí với phần khung màng PP có khả năng chịu nhiệt độ cao.
  • Khí được phân tán đồng đều nhờ quy trình sản xuất hiện đại, có sự kiểm soát chặt chẽ.
  • Hạn chế sự tắc nghẽn, bám dính của các chất bẩn có trong nước.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật đĩa phân phối khí EDI hay đĩa Jaeger thực sự là lựa chọn hợp lý dành cho các đơn vị. Sự xuất hiện của chúng đảm bảo đầy đủ oxy cho các hệ thống để phục vụ công việc tốt nhất.

Những thương hiệu đĩa thổi khí trên thị trường

Đối với thiết bị đĩa thổi khí chúng ta nhất định phải chọn thương hiệu uy tín để sử dụng. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng sản phẩm và đem lại hiệu quả tốt nhất cho công việc. Vậy, trên thị trường hiện nay có những thương hiệu nào đáng tin cậy?

Thật ra, có rất nhiều các sản phẩm đĩa thổi khí khác nhau được lựa chọn và sử dụng. Nhưng hiện nay, đĩa thổi khí EDI là dòng sản phẩm được tin dùng nhiều nhất. Đây là sản phẩm của công ty Environmental Dynamics International – Mỹ, một đơn vị nổi tiếng về nghiên cứu và phát triển các thiết bị trong xử lý nước thải, khí thải.

Sản phẩm đĩa thổi khí EDI được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cã kỹ sư có trình độ cao. Trụ sở văn phòng được đặt tại Columbia và đây cũng là trung tâm nghiên cứu công nghệ và là nhà máy sản xuất chính.

Các sản phẩm của EDI được phân phối tại hơn 100 quốc gia với hơn 6.000 công trình được hoàn thành. Các sản phẩm đến với tay khách hàng đều là sản phẩm chất lượng và được kiểm định nghiêm ngặt.

Hiện tại EDI đặt các văn phòng tại Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico, Anh, Đức và cả Singapore. Công ty cũng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá để công nhận năng lực và sự phát triển của mình. Chính vì vậy, các sản phẩm đĩa thổi khí EDI là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều đơn vị trên toàn thế giới.

Bên cạnh đĩa thổi khí EDI chúng ta cũng có thể nghe nói về đĩa phân phối khí Jaeger. Đây cũng là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị dùng trong xử lý nước thải. Sản phẩm của Jaeger cũng khá đa dạng như: đĩa phân phối khí, ống phân phối khí, các loại phụ kiện khác… Sản phẩm hiện cũng có mặt tại nhiều quốc gia và xuất hiện trong nhiều dự án khác nhau.

Tóm lại, đĩa phân phối khí Jaeger và EDI đều là 2 thương hiệu quen thuộc trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm đĩa phân phối khí EDI với nhiều đặc tính nổi bật là sản phẩm được tin dùng nhiều hơn.

Công ty Nhất Tinh – đơn vị phân phối đĩa thổi khí EDI chính hãng

Chúng ta đã biết đĩa phân phối khí EDI hiện là sản phẩm tốt và đáng tin dùng. Cho nên, nếu có nhu cầu lắp đặt cho hệ thống mọi người nên lựa chọn sản phẩm này để đảm bảo chất lượng. Và nếu đang tìm kiếm nơi cung cấp sản phẩm đĩa EDI hãy đến với Công ty Nhất Tinh.

Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức dòng đĩa phân phối khí EDI tại Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: đĩa phân khối khí tinh – thô EDI 9’’, 12’’, đĩa phân phối khí tinh nối đai, ống phân phối khí EDI… Tất cả sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Vì vậy, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất.

Nhất Tinh cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt, chất lượng cùng chế độ hậu mãi, dịch vụ bán hàng tốt nhất. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.