CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Cung cấp thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện Đa khoa Khu vực

Cung cấp thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện Đa khoa Khu vực 

Việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại bệnh viện theo một quy trình nghiêm ngặt và chuyên nghiệp đang là vấn đề được Ban Giám đốc bệnh viện quan tâm cấp thiết. Công ty Nhất Tinh sẽ là đơn vị chính tham gia cung cấp thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải của bệnh viện.

Vì sao vấn đề xử lý nước thải tại bệnh viện trở nên cấp thiết?

Nước thải tại bệnh viện sẽ khác với nước thải sinh hoạt của các khu vực dân cư thông thường bởi chúng sẽ mang theo nhiều mầm mống, vi khuẩn gây bệnh có trong quá trình sinh hoạt và điều trị của bệnh nhân. 

Thêm vào đó, lượng nước thải từ thuốc, các chất điều trị lỏng, quá trình chụp X quang hay các phế phẩm hóa học trong quá trình khám chữa bệnh và điều trị thải ra môi trường bên ngoài không qua quá trình xử lý nước thải chuyên nghiệp sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến môi trường sống và tác động trực tiếp đến sức khỏe con người.

Vì vậy, việc đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải tại bệnh viện trở nên cấp thiết để đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về việc xử lý nước thải y tế cũng như góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.


Công ty Nhất Tinh - Đơn vị cung cấp thiết bị hệ thống xử lý nước chuyên nghiệp

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị, dịch vụ và các giải pháp xử lý môi trường nước uy tín, Nhất Tinh sẽ là đơn vị cung cấp thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải bệnh viện trong thời điểm này. 

Một số sản phẩm tiêu biểu Công ty Nhất Tinh đã cung cấp cho hệ thống xử lý nước thải tại Bệnh viện Đa khoa:

1. Máy thổi khí tốc độ thấp ITO

Máy thổi khí ITO là sản phẩm nổi bật của thương hiệu ITO Nhật Bản, thường được dùng để thổi khí nhằm cung cấp khí oxy cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí. Máy thổi khí tốc độ thấp ITO được áp dụng trong nhiều hệ thống xử lý nước thải với hệ thống giảm thanh đặc biệt, độ rung và độ ồn thấp trong quá trình hoạt động. Máy có tuổi thọ và độ bền cao, tiết kiệm điện năng khi sử dụng. 

2. Máy bơm chìm nước thải Faggiolati

Máy bơm chìm nước thải Faggiolati được sản xuất tại Ý, chuyên dùng để bơm chìm hút nước thải có độ ăn mòn cao trong các bể chứa của nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện,.. Thiết bị máy bơm chìm này được làm từ vật liệu cao ấp và sử dụng motor hiệu suất cao IE3 nên hoạt động bền bỉ và tiết kiệm điện năng, hoàn toàn có thể hoạt động tốt trong môi trường nước thải ô nhiễm nặng. Máy bơm chìm nước thải Faggiolati được sử dụng những công nghệ tốt nhất trong ngành máy bơm hiện nay nên có hiệu năng cao. 

3. Máy khuấy chìm Faggiolati

Máy khuấy chìm Faggiolati thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xử lý nước thải . Thiết bị máy khuấy chìm sẽ khuấy trộn nước thải, đồng nhất để ngăn không cho chất thải lắng đọng lại. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật phát triển giúp xử lý nồng độ N và P cao thành nồng độ thích hợp trước khi thải ra môi trường bên ngoài.

4. Giá thể vi sinh Enexio

Giá thể vi sinh Enexio được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải sinh học nhằm thúc đẩy quá trình nitrat hóa và xử lý BOD, đáp ứng hiệu quả xử lý nước thải với chuẩn đầu ra cao. Thiết bị giá thể vi sinh Enexio  - Đức được sản xuất bằng vật liệu PP với khả năng chống hóa chất, và tia cực tím nên rất phù hợp để sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải tại các bệnh viện.  

5. Hệ thống quan trắc chất lượng nước tự động Proteus 

Hệ thống quan trắc chất lượng nước tự động Proteus dùng để giám sát liên tục các chỉ tiêu chất lượng nước thải trước khi xả ra nguồn tiếp nhận. Đây là thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Proteus đến từ Anh Quốc nổi tiếng trong việc nghiên cứu các thiết bị kiểm soát và đo lường chất lượng nguồn nước.

Để tìm hiểu thêm về các thiết bị hệ thống xử lý nước thải, Quý khách hàng vui lòng truy cập website: wsc.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc