CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT TINH

Nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và xử lý môi trường

Bơm hóa chất clorin

Để bơm hóa chất clorin chúng ta không thể sử dụng loại máy bơm nước thông thường. Vì chúng không thể chịu được sự tác động của loại hóa chất này. Do đó, cần sử dụng máy bơm hóa chất chuyên dụng để bơm clorin.

Hóa chất có rất nhiều loại khác nhau trong đó có clorin. Loại hóa chất này có tác dụng oxy hóa và sát khuẩn cực mạnh cũng như giúp tẩy trắng hữu hiệu. Vì vậy mà chúng được dùng để khử trùng, tẩy trắng, và dùng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải, dệt nhuộm, xử lý nước bể bơi…

bơm hóa chất clorin

Là một loại hóa chất có tính oxy hóa mạnh nhưng lại không gây ăn mòn. Nhưng không phải vì vậy mà chúng ta có thể dùng các loại bơm thông thường để bơm thiết bị này. Chúng vẫn có thể gây ra các ảnh hưởng nhất định hoặc không bơm được nếu dùng loại bơm không phù hợp. Do đó, các loại máy bơm hóa chất clorin là lựa chọn hợp lý nhất.

Và hiện nay, để bơm hóa chất clorin người ta thường chọn bơm định lượng. Dòng bơm này giúp bơm hóa chất với liều lượng phù hợp đáp ứng yêu cầu công việc một cách hiệu quả.

Đặc tính máy bơm hóa chất clorin

Sử dụng các thiết bị chuyên dụng cho việc bơm hóa chất là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Chúng giúp việc vận chuyển hóa chất trở nên đơn giản, thuận tiện và an toàn hơn nhiều các phương pháp khác. Đồng thời, mang lại hiệu quả cho cho công việc, hạn chế sự hư hại thiết bị do sự tác động của hóa chất. Nhờ đó mà đem lại lợi ích kinh tế cho đơn vị.

Các dòng máy bơm hóa chất trên thị trường hiện nay có một số đặc tính như:

  • Máy được thiết kế để làm việc rất êm, không gây tiếng ồn lớn khi vận hành.
  • Máy bơm được sản xuất với lớp cách nhiệt tốt giúp bảo vệ máy lẫn người sử dụng.
  • Bơm hóa chất clorin làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao. Vì vậy, chúng thích hợp cho nhiều môi trường khác nhau.
  • Bơm có bộ phân tự động nên vận hành đơn giản, đồng thời thiết bị sẽ tự ngắt khi gặp sự cố.
  • Cấu tạo bơm hóa chất đơn giản, thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.
  • Bơm định lượng hóa chất clorin cho phép bơm với định lượng chuẩn xác theo đúng yêu cầu.

Nhờ vào những đặc tính này nên bơm hóa chất clorin được tin dùng. Chúng là trợ thủ đắc lực cho các đơn vị trong việc đảm bảo an toàn và hiệu quả khi bơm hóa chất.

Lưu ý khi chọn mua máy bơm hóa chất clorin

Thiết bị dùng để bơm hóa chất clorin trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Mọi người khi mua thiết bị phải chọn được sản phẩm phù hợp để đảm bảo nhu cầu và hiệu quả công việc. Để không mua phải bơm hóa chất kém chất lượng hoặc không phù hợp mọi người cần chú ý những điều sau:

Đầu tiên, hãy chọn sản phẩm bơm hóa chất clorin có thương hiệu trên thị trường. Các thương hiệu bơm rất nhiều và khi chúng ta tìm kiếm trên internet sẽ có rất nhiều hãng. Hãy xem xét, tìm hiểu để chọn hãng bơm uy tín, chất lượng và có tiếng.

Tiếp theo, chọn nhà cung cấp uy tín để mua được bơm hóa chất chính hãng, chất lượng. Đừng bao giờ mua các sản phẩm bơm tại những đơn vị “lề đường”. Họ sẽ không thể đảm bảo chất lượng máy bơm cho bạn như khi mua ở các đại lý chính hãng đâu.

Sau đó, xác định nhu cầu sử dụng, mục đích để chọn bơm hóa chất phù hợp. Bạn muốn bơm hóa chất clorin để dùng cho công việc gì, dùng nhiều hay ít, cần công suất lớn hay nhỏ… Xác định rõ những điều này chúng ta sẽ chọn được bơm phù hợp và hiệu quả cao.

Bước tiếp theo là kiểm tra chất lượng sản phẩm thông qua tem, nhãn, các loại giấy tờ như CO, CQ… Đó là những thông tin để chúng ta kiểm chứng, đối chiếu sản phẩm có chất lượng không. Nếu nhà phân phối không cung cấp được các loại giấy tờ này bạn hãy đặt câu hỏi “vì sao” và liệu chất lượng sản phẩm có đạt không.

Cuối cùng, xem xét các yếu tố về giao hàng, bảo hành, bảo trì từ nhà cung cấp. Nếu những điều này được đảm bảo đó sẽ là nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy.

Đơn vị cung cấp máy bơm hóa chất clorin uy tín

Là thiết bị quan trọng nên mọi người cần lựa chọn cẩn thận để sử dụng. Chúng ta nên tìm đến các nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để mua được bơm tốt, chính hãng. Và, Công ty Nhất Tinh là đơn vị cung cấp máy bơm hóa chất clorin đáng tin cậy dành cho mọi người.

Nhất Tinh là đơn vị có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp các thiết bị ngành nước, thiết bị môi trường. Chúng tôi có đa dạng các dòng bơm hóa chất chính hãng, chất lượng cao để quý khách lựa chọn.

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đến từ thương hiệu uy tín, chất lượng. Đồng thời có đầy đủ CO, CQ, các loại giấy tờ liên quan để chứng minh chất lượng, nguồn gốc. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm do chúng tôi phân phối.

Không chỉ vậy, các sản phẩm còn có mức giá hợp lý, cạnh tranh cũng như chính sách bảo hành chính hãng. Do đó sẽ mang lại những lợi ích lớn và tuyệt vời nhất cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng.